OSMO POCKET กล้องจิ๋วพกง่าย โดนใจสาย VLOG
บทความเรื่องอื่นๆ

OSMO POCKET กล้องจิ๋วพกง่าย โดนใจสาย VLOG

OSMO POCKET กล้องจิ๋วพกง่าย โดนใจสาย VLOG วันนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับ กล้องจิ๋วจากสเปกกล้องโดรนระดับมืออาชีพ กลายมาเป็น กล้องพกพาไซส์จิ๋ว คุณภาพแจ๋วอย่าง  Osmo Pocket ที่พร้อมให้คุณได้ถ่ายช็อตสวย ๆ กันได้ทุกที่ทุกเวลา

ด้วยคุณสมบัติกล้องชัดระดับ 4K มาพร้อมกับกันสั่นแบบ 3 แกน จึงเป็นไอเทมที่สมบูรณ์แบบ ในการพกไปเที่ยว หรือบันทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวัน

OSMO POCKET กล้องจิ๋วพกง่าย โดนใจสาย VLOG

ฟังก์ชันเด็ด Osmo Pocket

 • ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สะดวกพกพา ด้วยขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ และน้ำหนักที่เบาเพียง 116 กรัม ทำให้สามารถพกใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ จะหยิบออกมาใช้งานตอนไหนก็สะดวก คล่องตัวทุกการถ่ายทำนั่นเอง
 • ใช้งานง่ายในมือเดียว ตัวบอดี้ของ Osmo Pocket เป็นสีดำ มีพื้นผิวสัมผัสแบบด้าน จับถนัดมือ มาพร้อมหน้าจอแบบสัมผัสขนาด 1.08 นิ้ว ไว้สำหรับดูภาพ Live view ขณะถ่ายทำ ส่วนด้านใต้หน้าจอ LED มีปุ่มควบคุมการถ่ายภาพและวิดีโอที่ด้ามจับ ทำให้ถือถ่ายด้วยมือเดียวได้สบาย ๆ เลย
 • บันทึกผลงานได้นิ่งสมูท ไม่มีสะดุด Osmo Pocket มาพร้อมกิมบอลกันสั่นแบบ 3 แกน ช่วยรักษาความเสถียรให้กับวิดีโอของคุณ ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็โฟกัสกับการถ่ายทำได้เต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าภาพจะสั่นไหวขณะถ่ายทำเลย
OSMO POCKET กล้องจิ๋วพกง่าย โดนใจสาย VLOG
 • ถ่ายภาพนิ่งชัด 12MP วิดีโอระดับ 4K/60fps Osmo Pocket มาพร้อมเซ็นเซอร์ขนาด 1/2.3” F2.0 และเลนส์มุมกว้างถึง 80° สามารถถ่ายภาพนิ่งได้ชัดสุดระดับ 12MP และบันทึกวิดีโอได้ในระดับ 4K/60fps เก็บช็อตสวยๆ ได้แบบมือโปรฯ เลยล่ะค่ะ
 • ฟีเจอร์ ActiveTrack และ FaceTrack สัมผัสประสบการณ์บันทึกภาพสุดฉลาดและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น DJI Osmo Pocket มีลูกเล่นอย่างฟีเจอร์ ActiveTrack ที่สามารถจดจำและติดตามวัตถุเป้าหมายที่คุณเลือกได้อัตโนมัติ และยังมี
  ฟีเจอร์ FaceTrack ที่กล้องจะตรวจจับใบหน้าของคุณ ในโหมด Selfie และล็อกให้อยู่กลางเฟรมเสมอ ช่วยให้เหล่า Vlogger ไม่ต้องกังวลว่าตัวเองนั้น จะหลุดเฟรมอีกต่อไป และโฟกัสไปที่การสร้างสรรค์ผลงานได้มากขึ้นค่ะ
 • เชื่อมต่อสมาร์ตโฟนได้ง่ายๆ ด้วย Universal Port คุณสามารถเชื่อมต่อ Osmo Pocket เข้ากับสมาร์ตโฟนผ่าน Universal Port ที่มีมาให้ในกล่อง ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนสมาร์ตโฟน ให้กลายเป็นหน้าจอควบคุมตัวกล้องได้ทันที รวมทั้งเข้าถึงฟีเจอร์ และปรับตั้งค่าต่าง ๆ ได้มากขึ้น
 • Mimo App ยกระดับวิดีโอให้โปรฯ กว่าที่เคย แอปพลิเคชั่น Mimo จะเปิดขึ้นอัตโนมัติ เมื่อคุณเชื่อมต่อ Osmo Pocket เข้ากับสมาร์ตโฟน ช่วยในการแก้ไข ตัดต่อ และแชร์ผลงาน ลงโซเชียลมีเดียได้เลยทันที
OSMO POCKET กล้องจิ๋วพกง่าย โดนใจสาย VLOG

ความเจ๋งของ Osmo Pocket

 • นิ่งสมูททุกการเคลื่อนกล้อง Osmo Pocket เป็นกล้องไซส์พกพาที่พร้อมให้คุณบันทึกโมเมนต์ดีๆ ได้ทุกที่ และด้วยคุณสมบัติของกิมบอลกันสั่นแบบ 3 แกน ทำให้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด ราวกับหลุดออกมาจากภาพยนตร์ เก็บทุกรายละเอียดการเคลื่อนไหวด้วยโหมด Slow Motion ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 • ถ่าย Motionlapse ได้ง่าย ๆ สามารถเพิ่มลูกเล่นในวิดีโอให้เจ๋งยิ่งขึ้น ด้วยการใช้โหมด Motionlapse ซึ่งจะคล้ายกับ Timelapse แต่โหมดนี้คุณสามารถกำหนดเส้นทางการเคลื่อนกล้องได้ จากนั้นก็กดถ่ายได้เลย Osmo Pocket จะประมวลผลออกมาให้อัตโนมัติ ซึ่งเหมาะกับการถ่ายบริเวณกว้าง ๆ 
 • เริ่มต้นการใช้งาน ได้อย่างรวดเร็ว หากไปเที่ยวอยู่แล้วเจอสิ่งที่น่าสนใจ ถ้ามีกล้องและอุปกรณ์เสริมขนาดใหญ่ก็อาจจะเสียเวลาในการเซ็ตอุปกรณ์ใช่ใหม่ล่คะ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อมี Osmo Pocket ที่มีขนาดเล็กแบบใส่กระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋ากางเกงได้สบาย ๆ จะหยิบออกมาใช้งานก็ง่าย เพียงกดปุ่มเปิดเครื่องค้างไว้ไม่กี่วินาที ตัวกล้องก็พร้อมใช้งานแล้วค่ะ
 • ActiveTrack ล็อกเป้าหมายแบบไม่มีหลุดเฟรม ด้วยโหมด ActiveTrack ของ Osmo Pocket ซึ่งในวิดีโอด้านล่างได้เดินทางไปที่ตลาด และเปิดใช้งานโหมดนี้ เพื่อจับภาพของคนขายเนื้อ ซึ่ง Osmo Pocket สามารถติดตามการเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ เพิ่มอิสระในการถ่ายทำมากขึ้น

กีวี่ เป็นผลไม้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน อุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่หลากชนิด หลายคนเชื่อว่ากีวี่มีประโยชน์ต่อร่างกาย กีวี่ ผลไม้สารพัดประโยชน์ ช่วยบรรเทาการติดเชื้อที่ระบบทางเดินหายใจส่วนบน กระตุ้นการทำงานของลำไส้และระบบขับถ่าย ช่วยให้หลับสบาย ส่งผลดีต่อระดับความดันโลหิตอีกด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : สมาร์ทโฟนเรือธง OPPO Find X2 จัดเต็มระดับเทพ

ปิดความเห็น บน OSMO POCKET กล้องจิ๋วพกง่าย โดนใจสาย VLOG